ภาควิชาปฐพีวิทยา คณะเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขอประกาศรายชื่อศิษย์เก่าปฐพี-เคมีการเกษตรดีเด่นดีเด่น ประจำปี 2565 ดังนี้

1. ศิษย์เก่าปฐพี-เคมีการเกษตรดีเด่น ประเภทภาครัฐ

ดร.ภัสชญภณ หมื่นแจ้ง

นิสิตเก่า ปริญญาเอกปฐพีวิทยา 2542

1. ศิษย์เก่าปฐพี-เคมีการเกษตรดีเด่น ประเภทภาคเอกชน

นายชนินทร์ สมมณีวรรณ

นิสิตเก่า มก. รุ่น 41